Tiến độ thi công căn hộ The Rivana

tiến độ thi công căn hộ the rivana

Nội dung bài viết

Dự án căn hộ The Rivana khởi công chính thức từ thời điểm tháng 03.2021, đến nay dự án The Rivana đã bắt đầu vào giai đoạn thi công móng cọc. Dưới đây, Kimphatland gửi đến quý khách hàng một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án The Rivana mới nhất tại thời điểm tháng 50.2021.

Căn hộ The Rivana là dự án đầu tay của chủ đầu tư Đạt Phước đã lựa chọn đối tác thi công có tầm cỡ quốc gia với uy tín là An Phong và đơn vị giám sát thi công là SCQC. Điều này cho thấy dự án The Rivana là đứa con tinh thần và là tâm huyết lớn của Đạt Phước tại dự án này. (xem thêm về chủ đầu tư Đạt Phước)

Đơn vị xây dựng An Phong:

Được biết,đơn vị xây dựng An Phong là tổng thầu của nhiều dự án nhà ở được thị trường được đánh giá cao về chất lượng như: Lovera Vista, Lovera Premier, Safira, Vinhomes Grand Park, Sarimi (KĐT Sala), Palm Heights, Flora Novia, Thảo Điền Pearl, Sunrise Riverside…

Theo kế hoạch xây dựng của bên đơn vị An Phong, dự án The Rivana sẽ được triển khai thi công và hoàn thiện trong thời gian 26 tháng. Đến quý 02/2023, dự án hoàn thành và chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn hộ đến tay Khách Hàng.

Một số hình ảnh tiến độ thi công dự án căn hộ The Rivana:

tiến độ thi công căn hộ the rivana
tiến độ thi công căn hộ the rivana
tiến độ thi công căn hộ the rivana
tiến độ thi công căn hộ the rivana
tiến độ thi công căn hộ the rivana

Dự án The Rivana hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn mang lại nhiều giá trị cho Khách hàng, trong đó bao gồm các yếu tố về: VỊ TRÍ (mặt tiền đại lộ Bình Dương), TẦM NHÌN (75% căn hộ view sông Sài Gòn), THIẾT KẾ (từ Ong & Ong), NỘI THẤT (từ các thương hiệu quốc tế: Malloca, Kohler, Hafele..), GIÁ BÁN (chỉ từ 31 triệu/m2), TIỆN ÍCH (34 tiện ích cao cấp), CHẤT LƯỢNG (nhà thầu An Phong)…

 

Bạn đang theo dõi bài viết Cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ The Rivana tháng 05.2021. Ngoài ra, để biết rõ hơn về dự án này, quý khách có thể đăng ký nhận thêm nhiều thông tin về dự án:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHÁT:

Địa chỉ: K1.36 River Park, đường Võ Chí Công, p. Phước Long B, Q.9

Hotline: 0933.82.42.52

Email: tai.kimphatland@gmail.com

GỌI NGAY

Đăng ký tư vấn dự án: