Home Tin tức thị trường ĐẤT NỀN VẪN THANH KHOẢN TỐT

ĐẤT NỀN VẪN THANH KHOẢN TỐT

220
0
SHARE

Nhu cầu mua đất cất nhà ở của người dân đang rất cao. Dự án đất nền nào đảm bảo yếu tố pháp lý đều có tính thanh khoản tốt, vì an toàn và dễ sinh lợi.

Đã qua thời mua nhà đất trên giấy

Sau nhiều bài học đắt giá về mua suất đầu tư trên giấy kiếm lời, ghi nhận của chúng tôi tại các điểm “nóng” các dự án hoành tráng kiểu bánh vẽ ở Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè,…đã trở nên trầm lắng.

Lý do được chính các tay môi giới cho biết, sau khi chính quyền các địa phương này siết chặt việc phân lô và hồ sơ pháp lý các dự án thì cơn sốt ảo đã lắng xuống. Một phần người dân cũng đã khôn ra, ít ai mua dự án hình thành trong tương lai đầy rủi ro mà họ hướng đến các dự án đã hoàn tất các thủ tục, pháp lý rõ ràng.

Khu vực vẫn đang có tính thanh khoản tốt được nhà đầu tư, giới kinh doanh địa ốc tìm đến hiện nay diễn ra xung quanh khu vực sân bay Long Thành, huyện Bình Chánh nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Người dân có xu hướng đầu tư đất nền, đất xây dựng nhà trọ, phát triển khu đô thị mới.

Ghi nhận tại xã Phước Thái huyện Long Thành (Đồng Nai) hàng loạt dự án nhà ở có quy mô lớn đã được đầu tư xây dựng. Nhiều khu dự án đã có nền giao cho khách hàng.

Sau một thời gian chững lại, nghe ngóng tình hình nhưng khi Quốc hội thống nhất thông qua dự án thành phần, tiến hành đền bù giải tỏa mặt bằng giá đất khu vực này nóng trở lại. Người mua người bán nhộn nhịp, giá đất nền tăng từng ngày.

1-chi-tieu-rfcc-1496972453392

Dự án hoàn chỉnh giao dịch tốt

Mua nền đất ở đây khả năng sinh lợi cao, làm nhà ở cũng thuận tiện. Dự án thực hiện theo Quyết định (QĐ) số 517/QĐ của UBND tỉnh Đồng nai chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, cấp Giấy phép quy hoạch số 35/GPQH. Sở Xây dựng tỉnh cấp Giấy phép xây dựng số 02/GPXD. Khu dân cư cũng đã được cấp chứng chỉ về an toàn phòng chống cháy, kế hoạch bảo vệ môi trường.

Đã qua thời kỳ khách hàng nhắm mắt đầu tư theo phong trào. Hiện, những dự án nhà ở, khu đất có pháp lý rõ ràng đang được người dân lựa chọn.

 

SHARE