Home Tin tức thị trường Thật không thể tin được căn hộ cho công nhân từ 200...

Thật không thể tin được căn hộ cho công nhân từ 200 triệu tại Quãng Nam

2303
0
SHARE

Thật không thể tin được căn hộ cho công nhân từ 200 triệu tại Quãng Nam

Khu căn hộ dành cho người có thu nhập thấp đầu tiên tại KCN Điện Nam-Điện Ngọc thuộc tỉnh Quảng Nam sau 5 tháng được  Công ty STO và Công ty Phú Gia Thịnh chính thức được cất nóc, tiến tới hoàn thiện đưa căn hộ vào sử dụng. DỰ án xây dựng bất động sản này là công trình vượt kế hoạch thi công 1 tháng. Theo tình huống này thì vào trong năm 2017 khu nhà sẽ được đưa vào sử dụng.

hinh 2.1

Đây là một trong những dự án bất động sản thuộc thị phần dành cho người có thu nhập thấp đầu tiên tại KCN Điện Nam-Điện Ngọ. Đây  cũng là dự án đi tiên phong trong xu hướng xây dựng nhà ở xã hội sẽ được triển khai trong tương lai thành công ở Quảng Nam. Dự án theo tiêu chất lượng hàng đầu công trình xây dựng phù hợp nhằm đem lại hiệu quả sử dụng thiết thực nhất cho người có thu nhập thấp.

2
Ở khu công nghiệp Điện Nam-Điện Ngọc có hơn 30.000 người lao động đang làm việc tại đây. Vì hiên tại số lượng lớn công nhân lao động không có nhà ở phải thuê nhà trọ bên ngoài không đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo chất lượng cuộc sống. Dự án được xây dựng có thể góp phần giải quyết được sự bức thiết về nhà ở cho cán bộ công nhân viên làm việc tại đây.
4
Tuy nhiên khu căn hộ dành cho thu nhập thấp được thiết kế cao 5 tầng, bao gồm 02 block nhà với 360 căn hộ đa dạng diện tích từ 26m2 trở lên, với đầy đủ các công năng sử dụng như một căn hộ chung cư bình thường.

Đặc biệt trong cách thiết kế, tất cả các căn hộ đều đón được nắng, đón được gió từ ban công ngoài. Ước tính chi phí bán mỗi căn hộ chưa đến 200 triệu đồng. Và tại  UBND tỉnh Quảng Nam sẽ hỗ trợ chính sách ưu đãi 50% lãi suất vay ngân hàng nhằm tạo điều kiện giúp người dân lao động dễ dàng sở hữu được ngôi nhà mơ ước phù hợp mức độ tài chính của bản thân.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp sản xuất tại KCN cũng có thể mua để phục vụ cho công nhân nhằm thu hút cũng như tạo sự gắn kết lâu dài với người lao động

Xêm thêm tai : Bất động sản địa ốc Kim Phát