Home Giới thiệu Bất động sản Kim Phát ủng hộ Bếp ăn từ thiện BV...

Bất động sản Kim Phát ủng hộ Bếp ăn từ thiện BV Bến Lức

496
0
SHARE

Địa ốc Kim Phát tham dự lễ khánh thành Bếp ăn từ thiện BV Bến Lức

Bếp ăn từ thiện BV đa khoa Bến Lức – tỉnh Long An được thành lập vào năm 2006, phục vụ cho bệnh nhân nghèo của bệnh viện đa khoa Bến Lức. Hơn 10 năm hình thành và hoạt động, được sự ủng hộ của các mạnh thường quân đã giúp bếp ăn duy trì hàng ngày được khoảng 150 suất ăn cho bà con bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện. Những ngày đầu thành lập, mặc dù gặp không ít khó khăn và trở ngại nhưng với nhiệt huyết, ông Nguyễn Văn Cứ – thành viên của hội Chữ Thập Đỏ thị trấn Bến Lức đã cùng các cô bác trong bếp ăn cố gắng duy trì hoạt động và thường xuyên huy động sự ủng hộ của các mạnh thường quân cùng đóng góp cho bếp ăn từ thiện. Khó khăn nhất là khi bệnh viện tiến hành tái xây dựng, khu bếp phải bị tháo dỡ, nhưng Bác Năm Cứ vẫn quyết không tạm dừng việc phát cơm miễn phí. Bằng tất cả cái tâm của mình, Bác Năm Cứ đã dời bếp ăn từ thiện về nhà mình, nơi cách bệnh viện đến hơn 2km. Việc nấu nướng, vận chuyển thức ăn theo đó càng chật vật, khó khăn hơn, nhưng hơn một năm qua chưa bao giờ các bệnh nhân nghèo thôi được tiếp sức với những bữa cơm nóng hổi. Trong những lúc khó khăn nhất, chúng ta mới thấy được sức mạnh của sự yêu thương lớn mạnh đến nhường nào.

IMG_5444(FILEminimizer) IMG_5398(FILEminimizer) IMG_5403(FILEminimizer)

Chính từ ý nghĩa và hiệu quả thiết thực của bếp ăn từ thiện mà số mạnh thường quân ủng hộtăng lên hàng ngày. Vào tháng 8/2016, công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Phát đã có dịp biết đến bếp ăn và đã ủng hộ 30 triệu cho việc xây dựng bếp ăn từ thiện của Bệnh viện đa khoa Bến Lức. Sau gần 1 năm kể từ ngày khởi công xây dựng – tháng 3/2016, vào ngày 25/2/2017, bếp ăn từ thiện đã chính thức được khánh thành trong khuôn viên bệnh viện với DT khoảng 118m2 kah1 khang trang và sạch sẽ. Tuy những ngày đầu thành lập gặp rất nhiều khó khăn từ địa điểm hoạt động, khâu tổ chức đến cơ sở vật dụng, nhưng đến nay bếp ăn từ thiện bệnh viện đa khoa Bến Lức đã được đi vào hoạt động ổn định. Tham dự trong lễ khánh thành bếp ăn, công ty Bất động sản Kim Phát đã ủng hộ cho bếp ăn 1 Tấn gạo, giúp cho bếp ăn phục vụ cho bệnh nhân nghèo tốt hơn trong thời gian tới.

IMG_5409(FILEminimizer) IMG_5500(FILEminimizer)

Có mặt tại những bữa ăn từ thiện ấy, Bất động sản Kim Phát mới cảm nhận được hết tình người, có lẽ tình thương yêu không ranh giới đã kéo những con người này lại với nhau. Vẫn còn rất nhiều nơi cần đến lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, do vậy Địa ốc Kim Phát quyết tâm nỗ lực nhiều hơn nữa để đem đến cho các mảnh đời khó khăn, các số phận bất hạnh những tia nắng hi vọng, giúp họ vượt qua khó khăn từ những việc làm thiết thực nhất.

SHARE