Home Giới thiệu Niềm tin Khách hàng tạo nên Thương hiệu Địa ốc Kim Phát

Niềm tin Khách hàng tạo nên Thương hiệu Địa ốc Kim Phát

2636
0
SHARE

Công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Phát

Đang dần khẳng định vị trí đứng của mình trên một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng không ít cạnh tranh tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh và trong khu vực phía Nam.

16105978_659240444280808_6988809409744502452_n

Thương hiệu Bất động sản Kim Phát đến từ đâu?

Với đội ngũ lãnh đạo đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, cùng những định hướng chiến lược của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát kể từ khi thành lập cho đến nay đã đạt được những thành công lớn như:

  • Đầu tư và mở bán thành công nhiều dự án, mang lại nhiều giá trị an cư – lạc nghiệp, mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi cao cho không ít khách hàng. Điển hình là các dự án như: The Sun City, Centre Point, Dragon City, The Mall City.v.v.
  • Ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng thông qua những giá trị an cư – đầu tư mà công ty Kim Phát mang lại.

IMG_1483 IMG_1627

Nguồn nhân lực luôn là yếu tố được chú trọng hàng đầu của Bất động sản Kim Phát . Hiện nay, Công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời thường xuyên mở những lớp đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng cho từng nhân viên. Thông qua việc phát huy, tận dụng tốt những nhân tài mà bất động sản Kim Phát đang nắm giữ để hoàn thành tốt tầm nhìn và sứ mệnh của bất động sản Kim Phát đã đề ra.

IMG_4742

Tầm nhìn của công ty Địa ốc Kim Phát

  • Xây dựng một tổ chức hiện đại, mang phong cách trẻ trung năng động có văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, khiến cho nhân viên cảm thấy tự hào và khách hàng cảm thấy hài lòng khi nhắc tới công ty Kim Phát.
  • Mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, đồng hành tạo dựng môi trường sống an cư lạc nghiệp, chia sẻ những cơ hội đầu tư sinh lợi cao cho khách hàng.

Sứ mệnh của bất động sản Kim Phát

  • Mang lại cho khách hàng “sản phẩm tốt nhất – dịch vụ tốt nhất”
  • Thực hiện đúng phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”
  • Không ngừng duy trì, phát triển và nâng cao mở rộng sản phẩm –dịch vụ cả về quy mô và chất lượng.

Bằng sức mạnh trí tuệ và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

IMG_4836

Đối với bất động sản Kim Phát sự tin tưởng của khách hàng chính là sự thành công của Kim Phát. Và với Địa ốc Kim Phát đó cũng là con đường đúng đắn nhất, bền vững nhất để chúng tôi xây dựng một tập thể công ty Kim Phát của ngày hôm nay.

SHARE