Home Giới thiệu Tổng quan Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát

Tổng quan Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát

2791
0
SHARE

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHÁT

Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát là một trong những công ty chuyên về đầu tư và phân phối bất động sản đất nền. Đây là một trong những công ty có tuổi đời trẻ nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản miền Nam – Tp. Hồ Chí Minh, ngày càng được nhiều đối tác tin cậy hợp tác với nhiều dự án có tầm cỡ và quy mô lớn, và đặc biệt yếu tố quan trọng để mang đến thành công cho Bất động sản Kim Phát đó chính là sự tin yêu và niềm tin của khách hàng.

 IMG_3486

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM PHÁT

Được thành lập vào năm 2013 với đội ngũ sáng lập đầy tài năng, nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh họ đã đặt tất cả tâm huyết vào đứa con đầu lòng đầy hoài bão và mơ ước của mình để góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà. Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát với mục tiêu đem đến cho khách hàng  một chốn an cư lạc nghiệp để vững tâm xây dựng một tương lai một gia đình hạnh phúc và mang đến một kênh đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư. Từ những ngày đầu thành lập, Bất động sản Kim Phát đã trải qua bao thăng trầm của thị trường bất động sản đầy tiềm năng nhưng cũng đầy thách thức. Tuy nhiên với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và khát vọng vươn tới một môi trường kinh doanh thật chuyên nghiệp của một tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết đã tạo ra một Địa ốc Kim Phát vững mạnh như ngày hôm nay.

Với quy mô và chất lượng ngày càng được mở rộng và nâng cao đã khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh của Bất động sản Kim Phát trên thị trường bất động sản.

Sau ba năm hoạt động từ vỏn vẹn vài chục nhân viên đã phát triển con số hơn 300 nhân viên và tiến tới trong tương lai sẽ phát triển hàng ngàn nhân viên và nhiều chi nhánh trên khu vực TPHCM và trong khu vực.

Bên cạnh phát triển mở rộng quy mô và số lượng, Công ty Địa ốc Kim Phát luôn nỗ lực phát triển cả chất lượng của đội ngũ nhân sự, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp cho tập thể nhân viên. Tạo ra một sân chơi cho tất cả nhân viên tự tin thể hiện hết khả năng và bản lĩnh nghề nghiệp. Hệ thống quản lý và tư vấn kinh doanh của Bất động sản Kim Phát được thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường hiện nay. Ngoài ra, Công ty Địa ốc Kim Phát thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo đề nâng cao trình độ kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ quản lý và toàn thể nhân viên.

095A0957

Công ty Kim Phát bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất cho nhân viên, còn luôn tổ chức các hoạt động xây dựng đời sống tinh thần cho nhân viên như tổ chức sinh nhật, tổ chức các giải thi văn nghệ,…Ngoài ra, công ty Kim Phát còn thường xuyên tổ chức các hoạt động du lịch dã ngoại, các trò chơi tập thể, hoạt động Teambuilding tạo ra một sân chơi lành mạnh cho tập thể cán bộ công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, đầy áp lực.

Ba năm hoạt động nhưng công ty Kim Phát đã triển khai thành công rất nhiều dự án. Địa ốc Kim Phát đã khẳng định là một công ty đầu tư và phân phối dự án đất nền hàng đầu, đươc các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Sự thành công của công ty Bất động sản Kim Phát có thể kể đến những dự án  đất nền có giá cả hợp lý, vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ, phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách hậu mãi hấp dẫn phù hợp với đại đa số khách hàng. Với sự tín nhiệm của khách hàng cùng với giá trị gia tăng bền vững, tất cả các dự án Công ty Địa Ốc Kim Phát triển khai thành công trong thời gian ngắn.

IMG_5584(FILEminimizer)

Song song với việc chú trọng phát triển các hoạt động kinh doanh, Công ty Địa ốc Kim Phát cũng luôn chú tâm đến các hoạt động xã hội, tích cực thể hiện thông điệp “Chia sẻ yêu thương”. Thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ lan tỏa yêu thương cho xã hội, đem đến những tia nắng ấm cho các mảnh đời bất hạnh, kém may mắn.

IMG_5083

Để đạt được mục tiêu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, không ngừng nỗ lực và sáng tạo sẽ kiến tạo nên những khu đô thị mới, những văn phòng, cao ốc với chất lượng tốt nhất, xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ phong phú và hoàn hảo nhất. Mang công ty Kim Phát đến gần hơn với khách hàng, và từng bước một trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam không chỉ về quy mô, chất lượng mà còn là nơi đáng tin cậy nhất để khách hàng vững tâm xây dựng tương lai.

Xem trang chủ : http://kimphatland.com/

SHARE